answeeeer mee pleasee!

Dili na makadaot my if magdo mo ni lip kay dika magawsan? si lip ra. 39 weeks preggy ko. Sukad pag buntis nako every do namo kay di jud ko magawsan. TIA! Hindi ba nakakasama pag nag s*x kayo ni partner tapos hindi ka nalalabasan? Si partner lang. 39 weeks preggy. Simula noong magbuntis ako hindi na talaga.

9 Replies

haist same here .. at wala kong kaganagana sa sex kaya pag nagsex kami sapilitan pa dahil ayoko kasi nga as in wla feeling ko tuyong tuyo ako 😧

Okay lang po, advisable pa nga yan ng ob para mag open yung cervix agad

Ok ra sender. Wala manay epekto sa imung baby.

Okay lang naman po ganyan din ako

Tagalog po sender d ko po maintndahan

5y ago

Meron po sis. Bisaya tapos ang sa ibaba ay tagalog na.

Dili na makadaot. Okay rana

Okay ramn sis

Di ko maunawaan hays

5y ago

May tagalog version po si sender. Sa baba

Gnyan dn po ako .. prang nkkailang na mg orgasm pg buntis.