Can I ask po please

Diko po Kasi matandaan last menstruation ko pwede poba ako magpa serum test? To sure po Kung totoo po tong NASA PT ko? Kasi base on my traker July 10 pa po ang menstruation ko may MGA symptoms Lang ako na nararamdaman Kaya ako Nag PT tapos eto Napo positive Symptoms: Fatigue Moodswing Cravings Kaya po napilitan ako mag pt

Can I ask po please
1 Reply

go, pwede naman. nasa saiyo naman umyan kung gusto mo magpaserum or ultrasound pa. basta magpunta ka na rin sa ob para sure