Diko alam gagawin

Diko po alam pano sasabihin kay Hubby na Reactive ako sa Hepa B. Im 5 months preggy, alam ko malalaman nya din pag labas ni Baby kasi e vavaccine po ang baby ko. Kaso natatakot ako sabihin kay Hubby diko alam gagawin ko, diko alam magiging reaction nya pag sinabe ko?

25 Replies

Reactive din po ako nun pero nagpasecond opinion ako. At non reactive ang result. Sinabi ko naman po yun sa partner ko, kahit siya nagtataka kung bakit nagpositive ako eh hindi naman ako mahilig sa street foods. Wala rin namang may hepa sa pamilya ko . Wala rin namang hepa si partner. Hindi naman na ako pinaulit ng test ng ob ko pero tinurukan parin si baby ng vaccine for hepa b nung pinanganak ko siya.

4y ago

ano pa pong ibng tests yun momsh?