worsee

Diko po alam mararamdaman at gagawin ko may albumin po ako UTI at Mataas pa bp ko niresetahan napo ako ng mga gamot tas po grabe na manas ko sa paa umabot na sa legs sa kamay atsaka sa mukha ?? advice po magiging maayus pa po ba lahat

6 Replies

Iwas muna sa maalat mommy, vegetables and fruits ka muna. Yung potassium sa vegetable and fruits helps balance yung asin sa katawan na nagcacause ng water retention. In moderation lang din, consult mo si OB regarding this, baka makatulong. God Bless you and baby!

wag ka po muna kumain ng maalat at oily foods. tsaka wag ka po magppuyat nkkataas dn po ng BP. sundin mo po lahat ng binilin ni doc . iadd mo din po sa diet mo ang pure buko juice every morning. God bless po

Baka may eclampsia ka, nagpa check ka na ba sa ob, yan kasi ang symptoms nyan, manas na umaabot sa ulo tsaka mataas na bp

yes sis , basta sundin mulang mga nireseta sau ng ob mu , at pray din po .

5y ago

Thankyou sis

Maglakad lakad ka po mommy. At iwas sa maalat.

Momsh joanna kamusta ka na po?

Related Articles