Hi!Mag-kaiba ba ang SSS maternity benefits sa SSS matenrity reimbursement? Thank you mommies..

Difference

1 Reply

maternity benefits- benepisyo na makukuha mo sa SSS kapag manganganak ka o nagka miscarriage, kailangan mo magpasa ng notification (mat 1) sa kanila bago ka manganak. Maternity reimbursement- kapag icclaim mo na ung maternity benefits. 😅😅😅

4y ago

just found out kc na not all company daw kc paid ang 105 days leave.. but there are other company na paid na ang 105 maternity leave bukod pa yung reimbursement na max up to 70k. so medyo confusing lang. But thank you sa reply mommy..