What's the worst thing you did while angry?

Did you regret it after? Or kebs lang?

What's the worst thing you did while angry?
40 Replies

Yung aawayin ko xia tapus sasampalin taz nahahalata ko na nasasaktan din xia khit hnd nya sabhin tapus ako deep inside nakukunsinsya dn😅😅kaya bago kmi matulog nagsosorry din ako sa knya😅

Sa sobrang galit ko, kahit hindi ako palamurang tao, napamura ako. Lahat ng gamit na mahawakan ko tinapon ko sa labas. At higit sa lahat, puro iyak lang ginawa ko and hindi ako kumain maghapon.

kung may makita na akong gamit ibabato ko nalang pero nag isip pa ako baka may matamaan ganun, nag away kami non nakita ko plato babasahin binato ko sa may papag lang Para matakot Hahahahaha

Hampasin si partner 😔 pero once lang nangyari yun na feeling ko naman kahit sinong babae magiging ganun reaksyon. Secret na lang kung ano yung nahuli ko lol

Kapag galit ako .. lahat ng totoo sa kausap ko sinasabi ko. Atleast totoo lang lumalabas sa bibig ko at di sa ibang tao pa nya nalalaman. ☺

I plan murder plots on people in my deathnote, i dont regret it 😂 it was written in special characters that only me can read

nagwala 😂 nagsira ng gamit sa bahay. nagsisi ako kasi need ko bumili ng bago. nagastusan pa ko dahil sa temper ko

pag subrang galit na ako. naiiyak lng ako, dko pa natry yong aawayin c hubby or sino,mag wala😅hahah.. iyakin

yung makapagsalita ng salitang d ko nman gustong sabihin in the first place at pagsisisihan ko in the end

yung mapalo ko ng malakas anak ko. tapos na realize ko mali ko pala. nakaka guilty 😢