Due Date!

Did you give birth on your due date?

119 Replies

No .. 5 weeks earlier

no due date ko na nov 5 til now ala pa din

4y ago

pumunta kami sa clinic nong 6 pinaultrasound ako agad EDD ulit nov 13 pag hindi pa ako maglabor sa til wednesday admit na ako para CS sa thursday...pero kagabi pag ihi ko may konting dugo at mucus plug na ata yon pagpunas ko ng tissue parang may dysmenorrhea ako simula pa kahapon...cnabi ko sa OB ko sabi nya observe daw muna update agad sya pag medyo dumami daw yong dugo...

Nope.edd aug.12,I give birth aug.21

No po. Maagang lumabas si baby. :)

no, umabot sya ng 41weeks and 5days😊

EDD ko nun Oct 21. DOB ko Oct 15.

Nope. Via CS delivery here.

hnd po..mas maaga ako ng 2weeks

hindi po. 2 weeks advance

Yes! Exactly on my 40th week. ❤️

3y ago

Lakad lakad and squats momsh. Sigurado ang bloody show after madaming lakad and squats. ☺️