Due Date!

Did you give birth on your due date?

119 Replies

No, had preterm labor on my 2 child, 1st child was 35 weeks and my 2nd child was 34 weeks.

3y ago

hi po mommies ok nmn po mga babies ko. 8yo n po panganay ko tpos 1yo n bunso ko. Panganay ko po n nicu cia ng 3weeks, and naintubate dn po cia, bunso ko nmn hindi n po cia n nicu medyo naalagaan n dn kc ko ng ob ko po😊

Nope. Oct. 03 due date ko.. nanganak ako September 17 anlayo. Exactly 38 weeks si baby. Normal.

Sadly no, kabirthday ko sana sya if ever. But okay lang as long as healthy naman sya 😊

Hindi.. kase EDD ko Nov 14 kaso napaaga ako pumutok agad panubigan ko Nov 6 at naCS pa ko hays

Nope, sakin po kasi July 27 Edd, tapos second ultrasound July 21, .nanganak ako July 12

hindi rin po kc ang due date q po ay jan.1 2021 pero i gave birth noong dec.28 2020

hindi din. due date ko dapar Jan 19 then nailabas ko si baby Dec. 31

No po, nov 28 po due date ko..oct 26 ko po nilabas si bibi via ecs.

Nope. 10 days earlier. Feb. 24 EDD ko, then nanganak ako Feb. 14. 😊

Yes. Saktong 40 weeks ako just gave birth oct 31.