คุณแม่รู้จักยี่ห้อผ้าอ้อมเด็กยี่ห้อใดบ้างคะ ?

Select multiple options
Mamypoko
Applecrumby
Bambies
Huggies
baby love
kumo
merries
baby moby
Moflix
อื่น ๆ

1588 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมกับแพมเพิส สรุปคืออันเดียวกันหรอ เราเข้าใจว่าผ้าอ้อมคือผ้าอ้อมที่ต้องซักตาก ส่วนแพมเพิสคือพวก มามี่โพ้ะโกะ เบบี้เลิฟ ที่ขายตามห้าง (หรือเราเข้าใจผิดมาตลอด)

ชอบ enfant มากค่ะ มันแห้งสบายมากเลย

เมอร์รี่ มามี่ เบบี้เลิฟค่ะะ

มามี่ ฮักกี้ เบบี้ เมอรี่

เกือบทุกยี่ห้อค่ะ

cherrybaby

sunny baby