Paano hugasan si baby girl sa lababo or gripo kapag magpapalit ng diaper?

Diaper change

3 Replies

depende sa age if 0-3months sa higaan use changing mat,warm water at bulak then diaper cream 3-6months pwd na yan sa gripo pero dpr warm watee pdin ang gamit mo kasi if ung tap watee malamig un 6months up- yan may lakas na ang binti ni baby kaya pwd na yan gripo

Better po if aalisin muna lahat ng poo poo (if dumumi) using wipes po. Kasi syempre dumi pa rin po yun at ginagamit po yung lababo sa kainan. Pagkatapos po matagal ng lahat, pwede na po sya linisin sa lababo if gusto nyo pa po hehe

wala na po bang ibang way mommy kung hndi sa lababo? baka pwede sya sa bath tub kahit sa kwarto pwede un basta may tub na masasahuran po.