Myoma at 26 weeks

Diagnosed with 3 uterine masses (myoma) largest at 9cm. now ako po ay 26 weeks pero mukha na ako manganganak sa laki ng tyan and sabi di daw po un ooperahan. sino po nakaexperience ng ganto? kumusta naman po.. lumiit po ba myoma ninyo pagtapos? thank u #Myoma

5 Replies

On my first check up plng, nkita n po myoma ko. di ko alm n my myoma ako. mag 16 years n po kase panganay ko. since CS nmn ako sa panganay ko, ineexpect ko n na maCS din ako s 2nd ko kya kinausap ko n agad OB ko n kung pwede ay isabay nang alisin. kung di nmn daw malalim, pwede. September 16, 2021 nanganak ako. sakto, pag bukas myoma agad bumungad. 2 piraso tinanggal. largest diameter ay 9 cm. after 2 weeks narecv nmin ang result ng biopsy. sadly, positive cya for tumor. Ang pinahahanap sa akin ngayon ay gyne-oncologist. shocked ako. Ang saya ko nung manganak ako, tapos biglang ganun balita. di ako maka kain, umiiyak nlng ako. Ang hirap humanap s province ng ganung doctor. dagdag pa covid situation at di basta2 tumatanggap ng patient mga hospital. Wala ako choice kundi tanggapin at magpaka tatag pra sa mga anak ko. Lalo n sa maliit ko. everything happens for a reason. naniniwala ako na my plano ang Dyos s mga nangyayari...

2y ago

Hindi pa Po kasi nasa 2nd trimester palang Ako. pero Yung apat naging 2 nalang Dina Makita Yun other 2. both ay 4 cm nalang. thanks mi sa pag sagot Po. in God's will magging ok Po Ang lahat

Ako mamsh my mayoma din 3, 5cm yong pinaka malaki pero maliit lg tyan q nong buntis ako, sumasakit din yan paminsan minsan, so far ok naman c baby nong pinanganak ko, kaso cs ngalang kasi nka transverse c baby hindi na mka ikot dahil sa mga mayoma ko, babalik ako sa ob q after 3mos to check kung andyan pa yong mayoma q, naka panganak na ako pero sumasakit pa din mayoma q

3y ago

thank you po.. bed rest ako ngayon nga sa sakit.

27weeks npo ko at 5.25cm n ang myoma ko, tinanung ko c ob qng pede aq mg normal sv nia for trial dw aq kc ang myoma ko nmn nsa left side wla nmn sa labasan ng bata kya pede normal. Kya wait nlng pg mg 37weeks qng anu tlg, imomonitor pkc qng lalake p ung myoma. Sna makaraos tau, at mgng safe ang panganganak ntin. Pray lng po tau

Ako po may myoma din, 35 weeks na po ako ngayon and sched cs ako sa ika 37 weeks ko. sabi ng OB ko, sana daw hindi madikit yung myoma sa matres ko para daw masabay na nya sa pagtanggal. sayo po ba ano sinabi ng OB nyo?

3y ago

ilang cm sayo? sa akin 11cm tapos naging 12cm. sabi kasi ng OB ko depende daw sa dikit ng myoma yun sa matres. pag daw hindi masyado madikit, pwede na nya isabay tanggalin. pag madikit daw kasi, masyado daw madugo pag tinanggal. kaya pinagdadasal ko na sana hindi sya madikit para maisabay na at isang hirap nalang din..

Iba-ibang case po talaga. Sa case po ng friend ko, inoperahan yung sa kanya kasi malaki na talaga pero wala naman naging problem with her baby.

3y ago

sabay po ng panganganak or bago manganak? thanks po