Myoma at 26 weeks

Diagnosed with 3 uterine masses (myoma) largest at 9cm. now ako po ay 26 weeks pero mukha na ako manganganak sa laki ng tyan and sabi di daw po un ooperahan. sino po nakaexperience ng ganto? kumusta naman po.. lumiit po ba myoma ninyo pagtapos? thank u #Myoma

5 Replies

Iba-ibang case po talaga. Sa case po ng friend ko, inoperahan yung sa kanya kasi malaki na talaga pero wala naman naging problem with her baby.

3y ago

sabay po ng panganganak or bago manganak? thanks po