Hi mga mi, tanong ko lang po meron po ba sa inyong working habang buntis at diabetic?

Diabetic…..

2 Replies

yes po, ganyan ako sa firstborn ko... kinaya naman kasi dami sacrifices (food choices, sugar monitoring before and after meals pati pagtuturok ng insulin kahit nasa office).. pero kinaya para kay baby na 7years namin hinintay.. office based ako until 8mos and wfh na after kasi hirap na magcommute eh.. buti na lang mejo lenient company namin at napayagan mag wfh

Working po 🙋🏻‍♀️ and driving pa to office. Kinakaya naman po.