Diabetic pag buntis

Meron po ba dito biglang naging diabetic nung nag buntis like me ? Ano po ninrecomend sa inyo ?

1 Reply

gestational diabetes ako sa akin second baby, nirefer ako ni OB sa endocrinenologist dr para macheck yun diet and weight ko na din. Advise sa akin ng Dr is monitor lang sugar, pregg exercise for GD na search ko lang youtube and pinabawasan calorie intake ko. Before you do this better consult po muna kayo sa endo dr para macheck po kayo kasi iba iba po tayo ng katawan.

Related Articles