2months na si baby curiois lang po ako.. Bakit kaya baby ko di pa nasagot sa tuwing kinakausap ko

Di rin xia nangiti.. .pagkinakausap . dapat kaya ako magworied.. Di padin xia nakkatagilid ng saroi nya.

2months na si baby curiois lang po ako.. Bakit kaya baby ko di pa nasagot sa tuwing kinakausap ko
16 Replies

Ok lng po yan mommy, 2 months pa lng nman sya. Tingnan mo pag nag 3 o 4 months na sya siguradong dadaldal rin yan si baby☺