2months na si baby curiois lang po ako.. Bakit kaya baby ko di pa nasagot sa tuwing kinakausap ko

Di rin xia nangiti.. .pagkinakausap . dapat kaya ako magworied.. Di padin xia nakkatagilid ng saroi nya.

2months na si baby curiois lang po ako.. Bakit kaya baby ko di pa nasagot sa tuwing kinakausap ko
16 Replies

pacheck nio po sa pedia agad.. basta kausapin nio lang lagi, kunin nio ung kiliti. baka kulang lang sa stimulation.

Baby Esang ko 15 weeks sumaaagot na kapag kjnakausap ko pero Hindi pa Niya kayang tumagilid mag-isa.

mag interact ka lang lagi sa knya mommy. iba2 kasi ang progress bawat baby

always tummy time lng mommy saka lagi mo lang kausapin

Mommy mga 4-5months pa yan makakatagilid mag isa nya

Check mo ung baby tracker dito sa app 😊