2months na si baby curiois lang po ako.. Bakit kaya baby ko di pa nasagot sa tuwing kinakausap ko

Di rin xia nangiti.. .pagkinakausap . dapat kaya ako magworied.. Di padin xia nakkatagilid ng saroi nya.

2months na si baby curiois lang po ako.. Bakit kaya baby ko di pa nasagot sa tuwing kinakausap ko
16 Replies

Baby ko 2weeks palang naiaangat nya na ulo nya at nababaling sa mag kabilang side kapag pinapahiga ko sa tummy ko. Marunong narin sya makinig kapag may kumakausap sknya. Mag 1 month din nagstart na sya mag smile. Ngayon mag 2 months na sya sa Feb 1 sobrang likot parang 4 months na sa haba ng katawan

4y ago

nagtatanong sya, di nya sinabing ipagmalaki mo ung baby mo.

ung baby ko madaldal na nung nag 2 months xia..nakikipag usap na din samin,kahit di nmin naiintindihan sinasabi nya 😅but don't worry mumsh may nabasa ako na hndi nmn pare parehas ang development ng mga baby..ung iba medyo late..observe mo lng until mag 4 month's xia..

baby ko nga 3months na ngumiti e. as in poker face lang siya lagi. Kaya nung humagikhik talaga sya first time sobrang tuwa ko nun first time ko marinig tawa nya at makita ngiti nya..ngayon napakabungisngis nya na

Mommy 2months plng yan wag kang mgmamadali mommy tatagilid din yan at makakausap mo din yan ung akin 3months kopo nakausap mommy ngaun mg 7months na sya dapa plang alam nya kc overweight baby ko mommy

if dipa din xia nasagot kpag kausap ng iba ,or maglagay ng mild music near sa tenga nya ska ka po magworry, di pa po tlga natagilid ang 2 months advance baby po un kpag nakakatagilid na x

Usually po mommy sa 3rd month pa po yan mag rereact ang babies pero minsan yung iba medyo late na. Huwag po kayong mag alala masyado bigyan nyo lng ng oras c baby at kausapin nyo palagi.

dipende po yan sa baby... just continue na kausapin si baby.. na new born screening na po ba si baby? para malaman ng maagakung meron siyang problema.

iba2 po ang mga baby.bsta tyagain mo lng syang kausapin sis,wg kng mgmadali s milestone ni baby,kusa nyang madi2scover ung mundo natin.

hi mommy, nagpa hearing test kana? if yes, usually this month nagreresponse na si baby or smile don't worry just talk to your baby..

Ok lng po yan mommy, 2 months pa lng nman sya. Tingnan mo pag nag 3 o 4 months na sya siguradong dadaldal rin yan si baby☺