pregnant

May dugo po Yung ihi ko. Bakit Kaya ? Masakit din Yung sa bandang puson ko

15 Replies

Nangyare din sakin yan sis kahapon lang.. Nagpunta ako OB ko.. Ok naman si baby normal lahat.. kaya nirefer nya ko sa urologist.. ultrasound sa Kidney at bladder.. namamaga pala ang bladder ko cause ng bleeding ko kahapon..

Dhil sa panahon mahigpit parin dito bwal parin lumabas , if mag pa check up ako sa ibang ob malayo Naman po Wala akong pass

4y ago

emergency po yan.. kung di mo yan ipacheck up ikaw at ang baby mo mag suffer nyan..

Pa check up ka po... Go to brgy. Hall po you can ask for travel pass. Explain mo sa kanila situation.

Pacheck up po agad sa OB... Ganyan din po symptoms naranasan ko nung nagka. UTI

xa health center momsh wala po bang check up? .... check up na po momsh

Okay na po mga mamsh . Nakapag Consult Napo ako thankyou sa Inyo

Pa check po kayo ng urine test pwede kasi symptoms yan ng UTI po

Mamsh pacheck ka po agad. Message mo po OB mo.

Wala po kasing check up dto samin ,

Pacheck up kana sis . Baka po my UTI ka