My 1 yr old girl

Di po namin alam kung may sugat sya sa ilong or nagdudugo talaga kasi yung sipon nya ganyan po. Sa mga expert dito help po

My 1 yr old girl
1 Reply

Dati po nagkakaganyan aq. Its either natusok sya ng daliri or nasobrahan po sa pagsinga. As long as wala naman po pain wla nman dw dpat ika worry. Pero wag po muna suminga. Para di ult masugatan

4y ago

Mamsh nasobrahan sa pag blow ng sipon si baby cgro. Or kung may aspirator baka po nasagad.