Lady pills

Di po kea mawalan ako ng suppy ng milk sa binigay ni center na pills... ebf kami ni baby 9mos. Na xa .. Kung di nmn.. pwde kea ko mag change to excluton na ko kaso nka take na ko ng isang pill kagabe kakastart ko lng .. tingin neo moms .. please help po firstimer po sa pills ..

Lady pills
8 Replies

much better tigilan niyu agad ang lady pills , Try nyo nalang yung Daphne pills , 9 months naman c baby pwede napo kayung uminon nung femme galing din yan sa center . kumakain naba ang baby mo? kung malakas ng kumain pwede ka ng gumamit ng femme.

Progestin-only forms of contraception do not cause problems with milk supply while Estrogen-containing contraceptives po ang nakakalow ng suplay ng milk. Daphne momsh safe for breastfeeding mom.

Ang Alam q po s lady pills is not for bf moms..Kung Isa plng nmn po nainom nio mgpalit n po kau..no worries nmn Yan mommy since you are breastfeeding only..

Ang recommended po talaga for breastfeeding moms is yung progestin only pills. Kung wala pong Exluton, try nyo po yung Daphne pills.

ang alm kong pills para sa nag breastfeeding DAPHNE PILLS..kung isa p lng po nainom nyo wag nyo na lng po ituloy palitan nyo na po..

mommy consult po sa center if magchange pills.. Take progestin pills such as daphne po

Hello po tinuloy niyo po ba ito?

Tapusin nyo po yan mommy.