Lady pills

Di po kea mawalan ako ng suppy ng milk sa binigay ni center na pills... ebf kami ni baby 9mos. Na xa .. Kung di nmn.. pwde kea ko mag change to excluton na ko kaso nka take na ko ng isang pill kagabe kakastart ko lng .. tingin neo moms .. please help po firstimer po sa pills ..

Lady pills
8 Replies

ang alm kong pills para sa nag breastfeeding DAPHNE PILLS..kung isa p lng po nainom nyo wag nyo na lng po ituloy palitan nyo na po..