Pako

Mommies, ask ko lang na tinik po kasi ako ng pako na apakan ko, di sya dumugo parang tubig lang lumalabas and kinabukasan ndi na syaa masakit as in parang wala lang, and di pa ako na bakunahan ng antitetanus june 5 pa daw, okay naman ako wala akong my na raramdaman na kahit ano. Three months preggy po ako.

Pako
1 Reply

Mas maganda parin po siguro na ipatingin kaagad kahit pa na wala kayong nararamdam, lalo na preggy tayo. Just to be safe :)