MOTHER AND BABY BOOK?

Di po kasi ako nabigyan ng OB ko nong nagpacheck po ako. Baka may alam po kayong free mother and baby booklet na printable pacomment naman po ng link. Thank you!! ❤️

14 Replies

sa dati q ob una checkup plang nagbgay na cya mother&baby books,naglipat aq ob nagbbgay cya kpag malapit kna mnganak cgro kpag sure na sa kanya ka manganak saka cya magbbgay😃

Pwede nyo po hingiin kay OB yun baka nakalimutan nya lang magbigay, usually tinatanong naman nila yan if may baby book ka na or wala pa 🙂

Hello mommy! Pwede po kayo humingi or ask mo sa OB mo po next check up mo. May iproprovide po sila lalo na po pag sa private clinic. 😊

Baka nakalimutan lang ni OB mo mommy. Usually may ganun naman talagang pinoprovide. Hingi ka na lang kay OB next check up.

Wala din po binigay samen sa hospital pero nung nag change po kame ng pedia dun po kame binigyan :)

Ako nga walang book for bby sa ob din ako mommy 7months na po tummy hanggang ngayon wala parin..

Nklimutan lng yan s rami dn inaasikaso.. Pwede nman humingi ee.. Hingi k nlng nxt check up mo..

Hi, you can ask for one :) remind her lang, usually she forgets na rin. or ask her assistant.

Sa akin sa center ako nagpacheck up. Binigyan ako ng booklet. First baby ko lng to

Minsan d na nag bibigay si ob ng baby book.. Paramg card nalamg ngaun