PELVIC ULTRASOUND!

Hi! 100% sure na po kaya itong pelvic ultrasound ko? 20wks and 4 days po si baby. Wishing for a baby boy kasi girl na eldest namin.

PELVIC ULTRASOUND!
9 Replies

wooow congrats. ako 26 weeks, hindi pa makita gaano gender hehe nagtatago sya, baka gusto nya surprise nalang hehehe. hoping na baby na din, 2 girls na ako ehh.

Saakin kita agad na baby boy kasi ung lawit at egg 🤣 Lawit na lawit talaga.

yes po boy na boy, mas mabilis makita ang boy kasi, turtle like po.

Yes 100% boy may lawit eh hahahahha

sakin ayaw pa mag pakita sana mag pakita na 🥹

may itlog sya mi. sure na yan🤣

same tayo mii ma lawit sila ahaha

Boy 😊😊 congrats

yess ganyan din sken