Girl gender?

Hello!! Can anyone pls confirm na 100% sure girl na po talaga ito? I trust the sonologist naman po pero gusto ko lang talaga makasiguro. Di kasi ako makabili-bili ng gamit dahil nung unang ultrasound ayaw niya ipakita thank u!!

Girl gender?
12 Replies

hi po Tanong lang po pwde na po ba ako magpa ultrasound going to 6 months na din po Ang tummy ko. Sabi Kasi sa clinec after 7 months padaw po midyo natatagalan ako Kasi hindi pa ako nakaka bili Ng mga needs Ng baby ..😔😔

2y ago

Pwedeng pwede ka po magpa ultrasound kung kelan mo gusto,magasto nga lang po. Ung 7 months po na snasbi ng center ay para po un sa gender,para sure na malinaw o makikita na ang gender ng baby mo.

yes Po girl, ganyan din picture Ng Ari Ng baby ko sa ultrasound nia😊

Girl po mi,walang duda. Ito ang ultrasound ko noong 5 months ako.😂

Girl po Sis :) burger na burger po.

100% GIRL, kasi hugis hamburger

Girl samw with mine 3 lines

Girl ganyan din yung sakin

super burger.. baby girl.

ETO PO Kaya? Salamat po

same mi baby girl 🥰