baby is always on the left side of my tummy

hello mga mommies, normal lang ba na si baby ay laging nka tambay sa left side ng tyan? 36 weeks ftm here. salamat po sa sasagot☺️

baby is always on the left side of my tummy
11 Replies

eto nalang talaga pinaniniwalaan ko kasabihan ee hahahaha saakin naman laging nasa right side and Girl ang gender nya yung sa asawa naman ng kuya ko nasa Left side nakatambay Boy naman kanya. the rest kasi ng kasabihan regading sa gender nagkabaligtad na kami nung sa asawa ng kuya ko ee

Lagi ka po siguro Leftside Matulog .. Recommended naman po talaga yun pero Okay den naman po Tumihiya Wag lang po Matagal ☺️ Normal Lang naman Po iyan ..

same po Tau mommy lagi nxa left side c baby .tpus Nagpa-PBS ultrasound ako kahapon ok nmn c baby kasi naka- position na c baby 38 weeks & 5 naku .

Same tayo momsh, left side then sya, sakit minsan ng right side ko kasi doon ang impact ng sipa nya..

ako 26 weeks palang...halos sa right side naman sya nakilos palagi. ☺️

nag gganyan din po skn mamsh mnsa sa taas pa sya ..

sakin naman sa right side baby girl xia 37weeks na

3y ago

same dn on and off ung hilab nararamdaman ku

sakin po nasa right side baby boy 35weeks 1day

Same po Sakin din po lagi sa left side 😁

same po left side