First time mom

Di po ba delikado pag 37 weeks ilabas si baby? Naiincubate pa ba yn? TIA

13 Replies

full term na c baby 37 weeks ko pinanganak c baby nung 5 no need incubate c baby

full term na sya. yung 3rd child ko 37 weeks cs hindi naman na na incubator.

considered as full term na po si baby at 37weeks, di na po need to incubate sis.

5y ago

hindi naman po. pero mejo masakit. kung may blood man patak patak lang po.

lumabas baby ko 37wks. It's considered full term na so don't worry mamsh.

Full term na po :) sa'kin 37wks and 4 days CS di na nka incubate.

ft na po ang baby pag 37 weeks kaya di na po i iincubator

Ft na si baby mumsh di na kailangan incubator.

full term na si baby ng 37wks mommy 😊

Fullterm npo sya pwdi napo ilabas 😊

Thank you po. Pero pag na ie po ba dduguin?

5y ago

Ganun po ba. Salamat po.