37 weeks

Mommies pag magalaw na po ba ng sobra si baby ibigsabihin po nun malapit na manganak? thank you!! first time mom po

8 Replies

Kapag may nararamdaman na po kayong pananakit ng puson na parang nireregla at may interval na 5-10mins

Hindi naman po momsh. Usually kapag malapit na lumabas, decrease ang movement nila.

Not really po. Mas nababawasan pa nga kasi mas masikip na po sa loob ng tyan.

malapit lapit nadin ako manganak and sobrang galaw nya lagi mayat maya pa.

No po. Nababawasan movements ni baby pag malapit na manganak.

Less po ang movements ni baby pag malapit na manganak 😊

thank you po sa mga sumagot ❤

hindi po mamsh hehe