rashes

Di parin nawawala rashes sa face nya naka 3 palit na ko ng soap 1 month and 15 days na po c baby

rashes
103 Replies

Try nyo po atopiclair. Yon po nireseta ng Pedia ko kay baby effective naman sya kay baby. But mas okay po kung pa consult parin kay pedia

Banlawan m maigi sis at running water na ipaligo m wag m na lagyan mainit na tubig para masanay yan Payo ng pedia n baby skn

try nyo po Lactacyd baby bath or Nivea baby bath? dyan po naalis yubg rashes ni lo. or try nyompo yung derma blend na pang rashes

momshie, ganyan din baby ko dalhin mo sya sa derma and pedia para macheck. si baby ko kasi nung nacheck ng pedia allergies pala

pag nakailan palit n at d p din nhhiyang try nio po wg sbunan ksi bka naiirita balat nia. maligamgam na tubig at bulak lng po.

Water lang momsh sa face then ask pedia if pede magprescribed ng anti histamine. Alnix yung iniinom ng baby ko before bed time

try mo oilatum. yan nakatanggal sa baby ko na highly recommended ng OB at Pedia namin. maganda din sya sa face natin ☺️

si baby ko po di ko sinasabon face sya warm water and cotton lng palagi... nag kakarashes sya pero dali lng po mawala...

Try niyo po.e pahiran ng milk niyo po yung area na may rashes. Yan din po ginawa ko sa baby ko effective po siya.

Try mo po elica cream konting amount lng NG cream ipahid sa part na my rashes..in 2 days wla na rashes ni baby