Rashes on face

Mga mii pa help naman po...5 months na baby ko but still marami paring rashes sa muka.. Nakailang check up na kami, ilang gamot na natry ng baby ko, nakailang palit na kami nga sabon pero hindi parin nawawala rashes nya sa muka. . Sabi ng kaibigan ko punta ko daw sa skin (derma) clinic.. Bat kaya ganto mga mii #rashes

Rashes on face
16 Replies

Sakin po warm water lang yung medyo mapapaso sya at bulak. Kada punas sa side ng face nya pinapalitan ko bulak. Tyagain mo lang mi kada palitan ko sya diapers pinupunasan. 8 months na sya and super kinis simula newborn sya wala ko ibang nilagay warm water lang talaga

hi po. sa baby ko po meron syang skin allergy. so ung pedia ko mismo nagbigay ng mga list to avoid na nag cause ng rashes ni baby. tapos ung milk namin ung hypoallergenic. meron din rashes si baby nawawala tapos bumabalik.

Might be very sensitive ang skin ni baby, especially sa dust, baka allergic sya sa dust. Need to keep clean ang surroundings nya. Plus try using Cetaphil Gentle Cleanser from time to time to keep your baby’s skin clean.

Same lang yan sa baby ko.. Nag adjust yung skin nila kc bg ganyan ang edad.. Basta make sure na palaging malinis ang hands bago hawakan si baby.. And wag din halikan sa mukha.. And sa ulo.. 😊 ❤️

Hi mommy for proper assessment meron tayong mga pedia derma, i had one at st lukes. Pero kht san ospital hanap k ng pedia derma dhl specializes cla sa skn condition ng mga babies

momsh yung pedia ko ang nirecommend nya is yung Oilatum..very effective sa skin ng baby..wag nyo muna gamitan ng wipes ang bb dapat cotton lng with warm water.😊

nag kakagandayan ung baby girl ung parang mamaso, ginagawa ko hindi ako nag soap sa face, and ginamit ko aveeno skin relief baby.

Hi mommy! Same with lo. My pedia suggest me to use Stelatopia variant of Mustela and I also use Cicastela. Nawawala sya dun :)

ganyan din ang bby ko pinacheckup namin sa derma i reccommend ko tlga tong gamot na nireseta samin super effective. Exacort

ako pahid lang ng gatas ko ginamit ko sa dun sa 1st bbay ko, No other ointment or anything just my milk 🤗 Safe and Save.