36 weeks and 2 days.

Di pa rin po umiikot si baby ko, til now nakabreech position sya. May possibility po ba na iikot sya gng maglabor ako?? Pag hindi daw po sya nag head down schedule for CS ako. ?

15 Replies

Sis bka makatulong lng, saken kc sa 3rd baby ko nka frank breech ang baby ko nka schedule ako for cs pro my nkapagsabi sken na lagi ako magpatugtug sa baba ng tummy ko at flash light kc susundan dw nu baby ung ilaw at ung music at finally sa last ultrasound ko kinamayan ako ng ob ko kc pwede na dw ako manganak via normal delivery samahan mo nrin ng prayers😊

5y ago

1time biglang prang mt sumuntok ng malakas sa tagiliran ko sakit tas ultrasound ako 8mos. Nka position na c baby😊

Medyo masikip na po sa loob e mahihirapan na umikot ni bb pero sabi ni ob may instance na 37wks umikot pa pero rare lang. Pray lang mommy, pero handa mo na din sarili mo sa cs.

35 weeks dw dpt nka ikot na c baby kc pg 8months na mahirap na dw mgbago position ni baby... Un sabi ni ob q. Pero wla nmn impossible sa Dyos. Pray lng po

Sis kng gsto m normal talaga, hanap ka ng magaling mag hilot, sana ma aga pah gumawa kna ng paraan.. Bsta mag tiwala ka lng at dasal lng sis

5y ago

30 weeks kasi til now nakabedrest ako, kaya siguro hindi umikot si baby dahil di ako nakakapaglakad lakad. Akala ko iikot pa sya kahit nakahiga lang ako.

Kain ka chocolate momsh, tapos tapatan mo ng music bandang puson mo. Pray din iikot pa yan may ilang araw ka pa nman

Tapatan nyo daw po ng flashlight at sounds si baby. Hanggat may space po possible pa na maka ikot si baby.

Patugtog po kayo and kausapin niyo po. Baka po umikot pa. 2 weeks before due date pa naman po so 38 weeks pa po

5y ago

Ginagawa ko na rin po yan. Sana makinig sya sakin. Dapat ba maglakad lakad ako baka sakaling umikoy sya?

pray k lang lagi sis.. god bless you and your baby

Sorry sis pero baka hindi na yan umikot...

No po. Dapat 2 weeks before edd in position na

5y ago

So dapat ko na pong tanggapin na maCS ako. Sana umikot pa.