Late development po baby ko. Ano po kayang way para makahabol sya 2yrs & 3m na po.

Di pa po nakakalakad and konti palang alam na words 😔

10 Replies

Sa pagsasalita may ganya talaga kasi pamangkin ko ganyan din na age nagsimulang magsimulang magsalita pero sa paglalakad po ang hindi normal. Kasi dapat sa ganyang edad nakakatakbo na sila. Napa check nyo na po ba siya?

4y ago

opo late development daw po sabi ng pedia kase premature sya and 8months din po sya nung pinanganak