Gud pm po mga mamshies. Ask ko lng sa Mat2 SSS need ba ng appearance ko what I mean ako msmu ppasa sa HR ko? Kakapanganak ko lng po kasi mga 2weeks na

Di pa po kase ako maka pump. Breastfeeding kasi si baby di ko maiwan iwan. Or pwd nmn padala ko nlng sa HR. Salamat po sa sasagot.

10 Replies

pasuyo mo nlng mommy sa husband mo ung reqs mo sa mat2 gawa ka nalang sulat katunayan na pinapasuyo mo sa asawa mo ipasa ung mat2 mo sa hr mo.. hr na kasi magfifile ng mat2 mo sa sss

6y ago

Ung nga po e. Pwd nmn po pla. Salamat po

Hi Mommy! Ipasuyo mo nlng ung Mat2 mo. Authorization letter complete with attachments. Pero pwede yan until 1 year after giving birth. After that, hindi na tatanggapin.

submitting mat2 sa amin kasi within 30 days upon returning sa work pa naman. not necessarily submit mo na agad agad kasi nakaML ka pa. hindi po ba ganun sa inyo?

ndi nmn necessary mommy. may 2mos nmn po deadline pra mabigay reqts... if complete n pwede padala nyo sa asawa o kamagnak nyo po pra ipasa in behalf nyo po

Kahit wala pong authorization letter. Ipadala niyo po Yung form sa office niyo. Obligated sila na i process yun sa SSS. With needed attachments of course.

if employed k mommy.. ikaw po kukuha ng mat 2 form, ob history sa sss pa fill up mo ung ob history sa ob mo saka mo ipasa sa hr nyo..

6y ago

oo sis. pwde authorization letter mo with valid id mo sis.. ganyan ginWa ko dati pinasuyo ko nlng sa husband ko . kasi bf mom and cs pako..

depende sa hr sa work ko before sila nagpaprocess bibigay mo lang requirements

6y ago

yung first day po na pagbalik ko from ML, dun ako nagpasa ng MAT2

Yung sakin po, asawa ko lang nagasikaso at nagpasa ng mga requirements.

6y ago

https://www.sss.gov.ph/sss/appmanager/pages.jsp%3Fpage%3Dmaternityapplication

iutos mo na lang with authorization letter from you and your ID...

HR po talaga dapat magpasa nun..

Related Articles