24 weeks pregnant

Hi. Di pa po ako nakapag folkow check up sa OB ko since March because of ECQ, sarado rin po ang clinic ng hospital na yun. Pero balak ko po sana mag pa ultra sound. Okay lang po ba yun kahit wala request ni doctor?

1 Reply

Usually po need ng request ng OB lalo na if sa hospital ka magpapa-ultrasound, pero kung sa mga ultrasound clinics po, minsan napayag sila na walang request

4y ago

Walang magbabasa dun sis kaya need mo po ipabasa pa kay OB yung result :)