Check up sa hospital

Ask ko lang po kung paano ang protocols sa mga nagpapacheck up sa mga ob sa hospital? Natatakot po kasi yung asawa ko na patingin kami sa hospital, ako naman po na ayoko na sana lumipat ng ob. Last check up ko sakanya March 6 pa. 17 weeks na po ako. Pero at 13 weeks nakapag paultrasound lang kami pero wala din naman kami nakausap sa readings na yon just want to check my baby.. hi pls help if I should just find another ob na may sarili clinic thanks po

2 Replies

I had my check-up before ECQ as well. Then nakapag resume ako ng check-up at 30 weeks na this May. We had to transfer to another OB because matanda na and high risk yung lumang OB namin. Naging okay naman basta lahat ng records and results mo nasayo. Naghanap husband ko ng OB sa hospital na walang virus. Kasi sa St. Luke's QC mataas pa ang cases so nilipat niya ako. It's up to you. Prioritize safety and if you have an OB who can also do teleconsultations para sa important questions mo kahit wala ka man check-up.

4y ago

Pag malapit naman best na yun for you and wear mask lang. Pag emergencies ask if you can text your OB para kahit di ka na lagi pupunta.

Kung maayos po ang hospital/clinic na pinupuntahan ninyo, nakahiwalay po ang mga cases na nakakahawa.