Hi. OGTT 75g. Can someone help please. Gestational Diabetes napo ba ito?

Hi. Di pa ng rereply ang Ob ko pero sinend kona sa kanya. Need ko lang po ng Insight nyo. Nag bbrown rice napo ako 2 weeks before ako pa test nyan ang wheat bread lang kinakain. Skyflakes Oat and Almond Milk/Soy Milk. Pero diko alam bakit ganyan padin ang result? Thanks in Advance

Hi. OGTT 75g. Can someone help please. Gestational Diabetes napo ba ito?
1 Reply

too high. Dr. lang makakapag diagnose if mauuwi sa GD yan.. better to visit your OB..

1y ago

Okay thank you po,, Pag tingnan ko sa normal range ng iba 200 yung lang 2nd hr. Pero dyan nalang ako magbase kasi depende yata sa clinic

Related Articles