UBO

di pa nawawala ubo ni baby. one month na. dami na nya nainom na gamot. cefalexin for a week. after nun nag cefixime sya. then nagnebulize sya. di pa din nawala. next na reseta is prednisone at ventolin plus montelukas pag gabi. di pa din umeffect. sa ngayon continuous ang ventolin nya plus zithromax. never naman sya nagkafever. di din naman nagkakasipon. ubong may plema yung problem ni baby. nagwoworry na ako kase kaka 4 months pa lang ang dami na nya nainom na gamot. di ko na sya mailabas masyado kase everytime na maiilabas ko kahit dito lang sa may amin nagsisimula na sya bumahin. ?

3 Replies

ganyan din baby ko tapos pabalik balik sabi ng pedia niya bronchitis kaya niresetahan dn sya ng cefimixine , brezu and yung powder (forgot the name) nawala naman pero bumalik (maplema na dn kasi) dahil ayaw ko na sya mag gamot dahil na awa na ako pinagherbal ko sya oregano 2x (walang epek) at ampalaya wala naman na akong marining na plema na hindi na dn umuubo.once lang sya nag ampalaya

6y ago

ilang months na po si baby mo?

try mo po gumamit ng oil diffuser, air purifier/ humidifier sa room nyo ni baby..kasi baby ko parang may halak pero nung pinacheck ko wala naman.haching lang xa ng haching pero thank God turning 3 months na sya sa Tues pero hindi sya nagkasakit..ubo man o sipon

6y ago

thank you. sige subukan ko mommy. may nauna na ako itry, yung himalayan salt lamp. tulog ni baby ang naaaddress nya so far. im still hoping na makita din ang benefits nun sa ubo nya. pero i'll consider humidifier din po.

hello., i know 4 yrs ago n ito... ganyan kc baby ko pati gamot.... 5 months sya ngaun. worried kc ko sa prednisone, ng take din pala baby nyo... tanda u kaya ilam ML dosage resetw