Dipa dinatnan.

Di pa ako dinatnan simula nong nanganak ako nah PT 3mos na po yung baby ko pero wala pa din kinakabahan kasi ako kasi nag mamake love na kasi kami ng partner ko nag PT NAMAN ako 2times perk negative padin.

1 Reply

Kung ebf ka, matagal yan. Akin nga 9months bago aq datnan. Para akong praning, every 2weeks nag ppt aq. Nakahinga lang aq ng maluwag nung dumating na yung menstruation q after 9months.

4y ago

Baka mababa lang blood pressure mo kya ka nahihilo at nasusuka. As long as negative ang pt mo, no need to worry. Magcondom nlang muna kayo ni mister.