philhealth

Di naayos ng asawa ko philhealth nyadi naipaclose ung sakin at di ako napaadd sakanya kase busy sa duty ngayong pandemic. Binayaran ko nlng ung sarili kong philhealth nung dalaga ako, ok lng b un gamitin ko single pko don. Wala nman magiging problema sa birthcert.ni baby if ever single ako sa mdr di ko magagamit aplido ng asawa ko kase un ang magiging record ko sa ospital.tnx

2 Replies

Kailangan po na updated ang mdr, yun po kasi ang requirement din kapag manganganak. Updated mdr.

Kailangan po married nako don?

4y ago

Welcome 😊