PIGSA SANA MASAGOT

Di na nawala pigsa ko mga sis huhu simula nag buntis ako hanggang sa manganak palipat lipat lang sa kilikili ko minsan sa right tas pag tapos sa left sabi nila pag di daw nalabas yung mata talagang uulit huhu ano ba mabisa para di na sya tumubo :(

1 Reply

Sakin po nagpacheck up ako sa derma before. Pinagstop nya ko nung deo na ginagamit ko then may niresetang cream.

5y ago

Di naman po ako nag deo sis kasi bfeed ako eh. Umokey naman sis? Di na bumalik?