pigsa

Mga sis normal lang ba na tubuan ng pigsa ang buntis? 15weeks na po ako. Kakatapos ko lang sa pigsa. Pero meron na naman pong tumubo na dalawa. Pareho po malapit sa singit halos magkakatabj lang silang tatlo. Nahihirapan na po ako maglakad. Gusto ko na inuman ng amoxiclav kaso natatakot ako mag take. Ayoko na mag take actually. Kase nung sa unang pigsa ko nag amoxicillin na ko prescdibe ni ob. Sa june 22 pa kase balik ko kay ob. Matagal pa. Gusto ko na talaga agad mawala to. Yunh di na aabot sa pagkaroon ng mata. Makirot na po sia huhu pinipisat pisat ko para sana di na magtuloy kaso masakit lang e. Huhu help me mga sis!

1 Reply

nako mommy hindi normal yan mag pacheck up kana baka makaapekto kay baby :(