DUE DATE

Di ko talaga matandaan last Mens ko, bali yung binigay ko na date sa last mens ko ay eatimated lang, pero nag pag ultrasound nakp yung TVS. Mejo or accurate ba ang TVS?

2 Replies

Sundin mo nalang yung sa ultrasound sis. Ako din ganyan di ko rin sure yung date ng last mens ko. Sinusunod ko nalang yung sa Ultrasound.

5y ago

Hindi pa. Pero di ko naman ineexpect na sakto ako sa 'due date' na yun manganganak. Pwede kasing mapaaga. Pwede din naman lumagpas.

Same here sis .. Nakalimutan ko din last mens ko ! Sabi ni OB sundin ko nalang daw nasa ultrasound ko..