pa-help po

Di ko po sure kung nag leak water ko or discharge lang. Nabasa po kasi yung undies ko habang nakatayo kanina medyo umagos sya hanggang sa tuhod ko tapos clear lang sya na medyo madulas. Water ko na po ba yun? Btw I'm 39weeks and 6 days na po.

6 Replies

Be ready mommy, anytime soon lalabas na si baby. Ang panubigan pag na leak tuloy tuloy yan, and next dyan is hihilab na ang tummy mo. Pag di na kaya go kna sa hospital or clinic. Tapos contact mo na si OB mo. Good luck and godbless. By the way I am soon to be mom of 4☺️

Yes po possible na po na nagleak na po ang inyong panubigan. Ang panubigan po kasi ay yung kusang lalabas sa atin yun na hindi mo mapigilan. Parang siyang mens paglalabas siya. Pag nagleak na ang panubigan niyo po tawag na po kayo agad sa OB niyo po.

4y ago

Have a safe delivery😍

possible mommy .. contact kna kay on mo mommy. goodluck and ingat mommy! praying for you and your baby!

4y ago

Okay po. Thank you po. God bless!

Wah gnyan ako dti.. Parng ihi n clear lang, wla bng hilab?

4y ago

Wala pong hilad e. Bigla na lang umagos yung madulas na water.

Up