Worried ?

Di ko po alam kung balisawsaw po itong nararanasan ko.. buntis po ako 23weeks.. kanina pa po ako ihi ng ihi na parang may nakabara sa pempem ko.. pero di ba po pag balisawsaw kaunting ihi lang ang lumalabas? Yung akin po kasi marami po yung lumalabas pero frequent po talaga.. naiiyak na po ako sa sobrang discomfort.. ??

1 Reply

baka may UTI ka sis. Paurinalysis ka na asap para maagapan then buko juice/more on water