Balisawsaw

Ihi ako ng ihi ung pakiramdam ko sa Ari ko is parang balisawsaw ung patak patak lg ung ihi ko na nakikiliti ako pero medyo masakit ano Kaya Gawin ko? 34weeks and 2days na po ako g preegyy!

4 Replies

ganyan din naranasan ko kahit wala ako uti yunq gusto mo e ihi lahat pero ayaw lumabas lahat kaya ihi ka nq ihi kaya masakit sa puson

Try nyo po mag wash ng private part nyo po mamsh gamit ang maligamgam na tubig, pang pakalma po kc ang maligamgam na tubig.

Baka Uti Momsh. Pa-urine test po kayo asap

ano pong ginawa nyo? nawala po ba?