stress 😢😢😢

di ko na alam 😢😢😢 ang hirap ng ganto , ilang weeks nlng lalabas na si baby , halo halo nasa isip ko , 😔 tas wala pang trabaho ung asawa ko , gusto ko pa sana mag trabaho eh , kahit papano makabili ng ibang gamet ni baby , kaso naka leave ako gawa ng lintek na MECQ na toh , di ko na alam talaga gagawain ko 😔😔😔

3 Replies

Mommy same here di nakapasok asawa ko dahil sarado sila at nalalapit na rin pagkikita namin ni baby, but still positive pa din alam ko may gagawin ang diyos para makaraos at maayos si baby. Lahat ng needs natin mabibigay ni God basta pray lang kapit ka lang sa kanya. Maging positibo lang tayo sa buhay. Kaya natin to para sa baby natin 😇😊. May magandang mangyayare naniniwala ako dun🙏😇

Mas importante pa din ang safety mo at ni baby momsh. Sana magawan ni hubby ng paraang makaraket para di ka mastress masyado. Di kase makakabuti para sayo na malapit ng manganak ang stress. Pray ka lang din palagi. Di naman tayo papabayaan ng asa taas. Pagkaanak mo, paasikaso mo agad yung MAT2 mo sa SSS para maprocess agad. Sayang din yun. Ingat palagi

Dont stress yourself mommy! Madami po tyong hindi makapag work ngayon lalo na at pandemic. Ang importante po healthy kayong dalawa ng baby mo. Pray lang at tiwala kay God. God will provide 😊