junk food everyday

Di ko mapigilan... Ok lang ba to? 9 weeks preggy. Di ako ma softdrinks pero ngayon eto cinecrave ko

junk food everyday
63 Replies

Kung ano bawal yun talaga masarap eh :( pero magiging mommy na tayo kaya disiplina na. Hindi lang tayo mahihirapan pati si baby.

Its not ok ... If you get infection again as u said u have been into recurring UTI... U are the. Prone to severe uti ... Esp. in pregnancy. Second, it will affect your baby. Third... Having antibiotics will treat your UTI yes, but its not good for the baby. FOURTH, your baby could lack nutrition. FIFTH, too much softdrink and salty foods can lead to your own distress during delivery or labor, why? Pwedeng maging diabetic ka at maging macrosomic ang baby mo, pwedeng ma PROM ka at mahirapan ka.. sa panganganak. Start healthy as 9weeks. Pero kung plan mo tlga ma CS Eh.. un tlga ok lang siguro ganyan. Kaso .. again having antibiotics in pregnancy , mas magandang wala. Its for you and mostly for the baby din po.

5y ago

Follow your ob drink your antibiotics... Mas mainam na mawala ang uti mo kasi baka pag pinanganak mo mas magkakasakit sya like neonatal sepsis. Infection sa dugo ng baby un. While drinking antibiotics u can drink fresh buko juice. Ung bagong taga, sa palengke o manlalako ng buko hindi ung timplado. In 4-5days. It doenst really treats your uti, but it cleanses your urinary tract. Yun at tubig lang wag na ung salty and junkfoods.

Baka magka uti ka momsh

5y ago

I have recurring UTI na every month since 3 yrs ago po. Kaka antibiotics ko lang haha