Hi Mommies

Di ko maiwasan na uminom minsan ng softdrink kase po iba ang panlasa ko. Pag umiinom ako ng softdrink mas nakakakain po ako ng maayos. Masama po ba yun? After naman umiinom ako ng madaming tubig.

14 Replies

Aq minsan lang if napapabili lang sa bahay tapos more on water prin nmn aq😊👍🏻

Nakaka UTI ang softdrinks.

Wag lang laging uminom po tas damihan nalang ang pag-inom po ng water.

5y ago

Opo. Thanks po 😊

Yes mamsh..nakakalaki Ng baby Ang pag inom or pagkain Ng mga matatamis..

5y ago

Opo. Thankyou 😊