Paano po yon?

Di ko lang magets ung regular and irregular cycle. Kabilan po natatawag na regular and ireggular ang isang babae? Regular po ba yung consistent ang regla sa iisang date ng pag dating? Yung ireggular po yung paiba iba ng date?

1 Reply

Hello. Di naman kailangan na exact same date every month para masabi na regular, kasi may 30 at 31 tayo sa mga months, 28 or 29 pa kung february. Basta monthly ka datnan or consistent sa 28 days yung menstruation cycle mo, regular ka. Meaning ng 28 days cycle ay 7 days mens then 21 days na wala. Irregular naman kung napapaaga or nadedelay yung regla mo. Example 7 days mens then 14 days wala early irregular, or 7 days mens then 28 days wala late irregular.