May ibang way pa ba para malaman ang huling regla? Di ko kase matandaan yung sakin.

Di ko alam kung kelan exact date ang huling regla ko, pano ko kaya cocompute'tin?Buntis ako ngayon. Tama po kaya ang sa ultrasound since nagpa ULTRA na ako? #pleasehelp

2 Replies

pag dika po sure sa LMP mo momsh ultrasound daw po ang susundin☺️ ako po kasi may gamit na app para matrack ang mens ko dati kaya alam ko po yung sakin. Very helpful naman po. ☺️

4w ago

pano mo po na gawa

Pano po ba malaman